CATALOGUE CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP AN CƯỜNG

Một trong những ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến một căn hộ chính là hệ cửa ra vào dù đó là một căn hộ chung cư, nhà phố hay văn phòng làm việc. Nắm bắt kịp thời xu hướng sử dụng cửa gỗ công nghiệp, An Cường đã phát triển dòng sản phẩm cửa với sự kết hợp của các chất liệu Veneer, Melamine, Laminate, Acrylic…mang kiểu dáng hiện đại và phong phú về màu sắc…

 

Áp dụng ưu điểm này vào ứng dụng cửa đi, An Cường phát huy tối đa đặc tính của MDF chống ẩm và WPB lõi nhựa vào ứng dụng thi công cửa nhà vệ sinh, phòng bếp những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và có độ ẩm cao.

 

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp An Cường

 

Ưu điểm vượt trội:
- Độ bền và chất lượng cao
- Thân thiện với môi trường, không chứa Formandehyde
- Hạn chế cong vênh
- Đáp ứng yêu cầu cách âm, chống ồn, chậm cháy
- Nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt
- Tối ưu hóa chi phí
- Đa dạng về màu sắc với kho tàng hơn 1500 màu vật liệu và bề mặt có sẵn
- Sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại từ CHLB Đức 

 

Giới thiệu BIM Decor
BIM Decor tự hào là đối tác VÀNG Tập Đoàn Gỗ An Cường. Được thành lập từ 2010 là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất với tiêu chuẩn chất lượng, độ thẩm mỹ rất cao. Với sự đầu tư liên tục về trang thiết bị máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Cho đến nay, thương hiệu BIM Decor được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đổi mới và sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách để từ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như hiện nay.
Video Ứng Dụng Vật Liệu Gỗ An Cường
Quý Khách hãy để lại thông tin chúng tôi gọi điện thoại tư vấn Quý Khách một cách tốt nhất!

Yêu cầu báo giá

Gọi 0901.822.628
Tư vấn nhanh Zalo