1. MỤC TIÊU THI CÔNG NỘI THẤT CỦA BIM DECOR

Mang lại dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nội thất cho các thể loại công trình từ nhà ở đến các công trình công cộng. Với quy trình thi công nội thất nhanh gọn và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất nhờ đội ngủ thi công chuyên nghiệp và cách sử dụng vật tư an toàn, nguồn gốc tốt.

2. PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC KHI THI CÔNG NỘI THẤT

- CHẤT LƯỢNG thi công nôi thất: Luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu trong các công đoạn khi thi công nội thất trọn gói của chúng tôi. Chất lượng có được từ nhiều yếu tố như các sử dụng vật tư, công cụ, tay nghề của người thợ và tinh thần trách nhiệm của đội nhóm tham gia dự án. Chúng tôi hiểu rõ từng yếu tố để giúp cho dự án đạt chất lượng như mong muốn.


- AN TOÀN trong quá trình thi công: Trong thi công An toàn là yếu tố luôn được quan tâm. Không chỉ cho người tham gia lao động mà việc an toàn cho người sử dụng sau này.


- TRÁCH NHIỆM với công việc thi công nội thất: Chúng tôi quan niệm trách nhiệm làm yếu tố không thể thiếu khi làm bất cứ công việc gì, bất kỳ lĩnh vực nào nếu muốn thành công. Vì vậy tinh thần trách nhiệm trong công việc, với khách hàng, đồng nghiệp luôn được BIM Decor đề cao.

3. LĨNH VỰC DỰ ÁN CÔNG TRÌNH THI CÔNG:

- Thi công nội thất chung cư, căn hộ
- Thi công nội thất nhà phố

- Thi công nội thất việt thự

- Thi công nội thất văn phòng

- Thi công nội thất khách sạn, nhà hàng

- Thi công nội thất showroom, quán cafe…

4. QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT BIM DECOR

- Bước 1: Triển khai bản vẽ kỹ thuật theo kích thước và vật liệu khách hàng lựa chọn.


- Bước 2: Tiến hành đặt nguyên vật liệu về xưởng sản xuất nội thất.


- Bước 3: Tập kết đồ gỗ sản xuất sẵn ở xưởng và tiến hành lắp đặt tại công trình.


- Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao công trình hoàn thiện cho khách hàng.

5. THỜI GIAN THI CÔNG NỘI THẤT:

Thời gian thi công nội thất tùy vào khối lượng nội thất:

- 2 tuần đến 3 tuần đối với dự án làm tủ bếp

- 1 tháng đối với dự án trọn gói căn hộ, nhà phố, biệt thự...

Giới thiệu BIM Decor
BIM Decor tự hào là đối tác VÀNG Tập Đoàn Gỗ An Cường. Được thành lập từ 2010 là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất với tiêu chuẩn chất lượng, độ thẩm mỹ rất cao. Với sự đầu tư liên tục về trang thiết bị máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Cho đến nay, thương hiệu BIM Decor được biết đến trên thị trường như một trong những công ty nội thất uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn đổi mới và sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của quý khách để từ đó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng như hiện nay.
Video Ứng Dụng Vật Liệu Gỗ An Cường
Gọi 0901.822.628
Tư vấn nhanh Zalo