Căn penthouse thông tầng cao 6 m ứng dụng gỗ An Cường

Căn penthouse nằm tại dự án chung cư Vista Verde, quận 2, TP.HCM. Với diện tích 250 m2, bao gồm 4 phòng ngủ, không gian bếp và khách liên thông.

Khuyết điểm của căn hộ là có cầu thang ngay giữa lối vào. Để tăng diện tích sử dụng và tạo dấu ấn cho không gian, gia chủ đã di dời cầu thang vào khoảng thông tầng ở phòng khách.Khu vực phòng khách và bếp liên thông nhau để tạo cảm giác quây quần cho các thành viên.Không gian sinh hoạt chung đi theo hướng tối giản, sử dụng gam màu trung tính, ấm áp, dễ sử dụng. Phòng khách có ban công kết nối sân vườn để thêm thoáng đãng.Tiêu chí của gia chủ là tối đa công năng, tránh thiết kế rườm rà. Do đó, toàn bộ hệ thống tủ kệ trang trí đều có thể sử dụng. Bếp có tông màu trung tính, không bị lỗi mốt.Khoảng không thông tầng cao 6 m giúp không gian có nhiều ánh sáng.Phòng ngủ master có đầy đủ tiện nghi như toilet, phòng thay đồ, trang điểm kết hợp làm việc.

Không gian sử dụng nhiều hệ thống đèn âm kết hợp màu sắc nhã nhặn để tạo cảm giác ấm cúng.Toilet được trang bị bồn ngăn cách bằng kính. Khu vực lavabo thông với phòng ngủ.Phòng ngủ của ông bà nằm tại tầng 1, sử dụng màu xanh nhẹ nhàng.Phòng ngủ có màu sắc khác nhau để không gian thú vị, đảm bảo tính riêng tư và cá tính cho thành viên trong gia đình.


Gọi 0901.822.628
Tư vấn nhanh Zalo